หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล กลางเวียง ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
“เทศบาลตำบลกลางเวียงเป็นเมืองน่าอยู่
มีการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี
น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง”
นายกิตติกร กุมมาละ
นายกเทศมนตรีตำบลกลางเวียง
วิสัยทัศน์ ทต.กลางเวียง
สำนักงานเทศบาลตำบลกลางเวียง
เรือหัวพญานาค
อ่างเก็บนํ้า ห้วยฮิ
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลกลางเวียง
ทต.กลางเวียง
1
2
3
 
 
 
 


 

ลำดับภาพที่ 1/1
<<
>>
X
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
เทศบาลตำบลกลางเวียง โดยการนำของนายกิตติกร กุมมาละ มอบหมายให้งานพัฒนาชุมชน ฝ่ายอำนวยการ สำนักปลัดเทศบาล เข้าร่วมประชุมโครงการพัฒนาศักยภาพและส่งเสริมการเรียนรู้ผู้สูงอายุในชุมชน การขับเคลื่อนเครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุและส่งเสริมศักยภาพผู้สูงอายุและร่วมในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรมแกรนรูม อ.เมือง จ.เชียงราย และ ร่วมแสดงนิทรรศการมหกรรมเครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุ 17จังหวัดภาคเหนือ ในวันที่ 4 ธันวาคม 2565 ณ วัดหัวฝาย อ.พาน จ.เชียงราย  
 

เทศบาลตำบลกลางเวียง โดยการนำของนายกิตติกร  กุมมาละ มอบหมายให้งานพัฒนาชุมชน ฝ่ายอำนวยการ  สำนักปลัดเทศบาล เข้าร่วมประชุมโครงการพัฒนาศักยภาพและส่งเสริมการเรียนรู้ผู้สูงอายุในชุมชน การขับเคลื่อนเครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุและส่งเสริมศักยภาพผู้สูงอายุและร่วมในวันที่ 3  ธันวาคม 2565 ณ โรงแรมแกรนรูม อ.เมือง จ.เชียงราย และ ร่วมแสดงนิทรรศการมหกรรมเครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุ 17จังหวัดภาคเหนือ ในวันที่ 4 ธันวาคม 2565 ณ วัดหัวฝาย อ.พาน จ.เชียงราย โดยได้รับเกียรติจากปลัดกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายอนุกูล ปีดแก้วแวะเยี่ยมชมและสอบถามเกี่ยวกับการผลิตภัณฑ์ยาหม่องน้ำของโรงเรียนผู้สูงอายุบานชื่นวิทยาลัย

 

ข่าว ณ. วันที่ 4 ธ.ค. 2565 เวลา 10.24 น. โดย คุณ นิศากร วิชา

ผู้เข้าชม 54 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 20 ม.ค. 2558
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 054-718-064