หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล กลางเวียง ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
“เทศบาลตำบลกลางเวียงเป็นเมืองน่าอยู่
มีการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี
น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง”
นายกิตติกร กุมมาละ
นายกเทศมนตรีตำบลกลางเวียง
วิสัยทัศน์ ทต.กลางเวียง
สำนักงานเทศบาลตำบลกลางเวียง
เรือหัวพญานาค
อ่างเก็บนํ้า ห้วยฮิ
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลกลางเวียง
ทต.กลางเวียง
1
2
3
 
 
 
 


 
นายกิตติกร กุมมาละ นายกเทศมนตรีตำบลกลางเวียง ลงพื้นที่ร่วมกับจังหวัดน่าน อำเภอเวียงสา กำนัน/ผู้ใหญ่บ้าน เเละกองช่าง ดำเนินการสำรวจออกเเบบและประมาณการตามที่ได้รับเรื่องร้องทุกข์จากผู้ใหญ่บ้านหนองหมู่ 9 ผู้ใหญ่หมู่ที่ 3 บ้านปงสนุกใหม่ เเละผู้ใหญ่หมู่ 6 บ้านภูเพียง ว่าราษฎรได้รับความเดือดร้อนถนนเข้าสู่พื้นที่การเกษตรชำรุดทำให้การสัญจรเเละขนถ่ายผลผลิตทางการเกษตรยากลำบาก เเละสระน้ำหมู่บ้านไม่สามารถเก็บกักน้ำเพื่อใช้การเกษตรได้อย่างเพียงพอ  
 

🚩วันพฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม 2565
นายกิตติกร กุมมาละ นายกเทศมนตรีตำบลกลางเวียง
ลงพื้นที่ร่วมกับจังหวัดน่าน อำเภอเวียงสา กำนัน/ผู้ใหญ่บ้าน เเละกองช่าง ดำเนินการสำรวจออกเเบบและประมาณการตามที่ได้รับเรื่องร้องทุกข์จากผู้ใหญ่บ้านหนองหมู่ 9 ผู้ใหญ่หมู่ที่ 3 บ้านปงสนุกใหม่ เเละผู้ใหญ่หมู่ 6 บ้านภูเพียง ว่าราษฎรได้รับความเดือดร้อนถนนเข้าสู่พื้นที่การเกษตรชำรุดทำให้การสัญจรเเละขนถ่ายผลผลิตทางการเกษตรยากลำบาก เเละสระน้ำหมู่บ้านไม่สามารถเก็บกักน้ำเพื่อใช้การเกษตรได้อย่างเพียงพอ
เบื้องต้นเทศบาลฯได้จัดทำโครงการฯขอรับสนุนงบประมาณการเเก้ไขปัญหาความเดือดร้อนเร่งด่วนของประชาชนในจังหวัดประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของราษฎรในพื้นที่ต่อไป

 

ข่าว ณ. วันที่ 1 ธ.ค. 2565 เวลา 10.18 น. โดย คุณ นิศากร วิชา

ผู้เข้าชม 52 ท่าน

 
 
 
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 20 ม.ค. 2558
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 054-718-064