หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล กลางเวียง ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
“เทศบาลตำบลกลางเวียงเป็นเมืองน่าอยู่
มีการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี
น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง”
นายกิตติกร กุมมาละ
นายกเทศมนตรีตำบลกลางเวียง
วิสัยทัศน์ ทต.กลางเวียง
สำนักงานเทศบาลตำบลกลางเวียง
เรือหัวพญานาค
อ่างเก็บนํ้า ห้วยฮิ
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลกลางเวียง
ทต.กลางเวียง
1
2
3
 
 
 
 


 

ลำดับภาพที่ 1/1
<<
>>
X
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
เทศบาลตำบลกลางเวียง โดยฝ่ายบริหารงานสาธารณสุข สำนักปลัด ได้จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพทีมควบคุมโรค ภายใต้โครงการป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออกในพื้นที่เทศบาลตำบลกลางเวียง ประจำปี 2565  
 

วันที่ 25 พฤษภาคม 2565
เทศบาลตำบลกลางเวียง โดยฝ่ายบริหารงานสาธารณสุข สำนักปลัด ได้จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพทีมควบคุมโรค ภายใต้โครงการป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออกในพื้นที่เทศบาลตำบลกลางเวียง ประจำปี 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะสำหรับผู้ปฏิบัติงานและการพื้นฟูระบบการขับเคลื่อนงานป้องกันและควบคุมโรคในเขตพื้นที่รับผิดชอบของเทศบาลตำบลกลางเวียง กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมกิจกรรมประกอบไปด้วย บุคลากรจากงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย,ผู้นำชุมชน,อสม., แกนนำด้านสุขภาพ และผู้ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ จำนวน 50 คน สถานที่ ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลกลางเวียง และได้รับความอนุเคราะห์ สนับสนุนวิทยากรจาก หน่วยควบคุมโรคติดต่อนำโดยแมลงที่ 1.5.2 เมืองน่าน โดยคุณบุญนาค สินใจ ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติการควบคุมพาหะนำโรค และจากสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเวียงสา โดยคุณกุสุมาภรณ์ ไชยไย ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ

 

ข่าว ณ. วันที่ 25 พ.ค. 2565 เวลา 13.43 น. โดย คุณ นิศากร วิชา

ผู้เข้าชม 46 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 20 ม.ค. 2558
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 054-718-064